Nội thất căn hộ chung cư An Cựu City

Trang chủ / cho thuê / Dự án Căn Hộ Chung Cư / Nội thất căn hộ chung cư An Cựu City

Nội thất căn hộ chung cư An Cựu City

Khu Đô thị An Cựu City là dự án đô thị kiểu mẫu theo mô hình của Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng do Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Long Huế, nay là Công ty Cổ phần Đầu tư IMG Huế thực hiện.
 
Khu Đô thị An Cựu City có tổng diện tích 33 ha trong quy hoạch tổng thể 1.700 ha của Khu Đô thị mới An Vân Dương được Viện Quy hoạch Đô thị Nông thôn - Bộ Xây dựng lập.

1-1.jpg

 
Quy mô xây dựng:
 
• Biệt thự: An Cựu City có 28 căn biệt thự vườn đẳng cấp có diện tích đất từ 267,5m2 đến 317m2, trung bình là 280m2 với kích thước 14m x 20m. Nhà được xây 2 tầng với tổng diện tích sàn 250m2, tầng 1 rộng 125m2 sàn kết hợp với sân vườn tường rào tạo thành một không gian sống hoàn chỉnh.
 
• Nhà liên kế: 496 căn nhà liên kế tại An Cựu City với thiết kế theo kiểu nhà lệch tầng đã tạo nên những không gian thoáng đãng, tận dụng hợp lý các diện tích sàn tạo nên những căn phòng tiện ích cho cuộc sống tương lai.
 
• Biệt thự phố: 206 căn biệt thự phố vườn với diện tích khu đất 7m x 18m = 126m2. Mặt tiền nhà rộng 7m được thiết kế theo hình thức biệt thự song lập tạo nên một khu phố hoàn chỉnh, đồng bộ với những không gian thay đổi bằng lôgia và ban công thoáng nhưng vẫn riêng biệt cho từng nhà.
 
Chất lượng công trình:
 
Với định hướng phát triển và mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho cuộc sống của cư dân Khu Đô thị An Cựu City nên tất cả những vấn đề liên quan đến thiết kế, quy hoạch, xây dựng, vật liệu và môi trường sống đều được IMG Huế coi trọng để đảm bảo chất lượng công trình hoàn hảo nhất.
 
Kết cấu công trình: Để đảm bảo ngôi nhà  bền vững với thời gian, CĐT cũng đã tổ chức cuộc thi thiết kế kết cấu cho những ngôi nhà. Giải pháp tối ưu được chọn là khung BTCT móng cọc sâu 22m. Với phương án kết cấu được chọn  sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống an toàn, yên tâm với chất lượng ngôi nhà.
 
Về thi công công trình: Thông qua đấu thầu CĐT lựa chọn các nhà thầu lớn, có uy tín đến từ Hà Nội, Huế, Đà Nẵng để thực hiện việc thi công xây dựng. Những vật liệu cao cấp được CĐT sử dung xây dựng đều được kiểm định qua các phòng thí nghiệm.
 
Về giám sát công trình: Tập đoàn giám sát Apave giám sát độc lập. CĐT cũng khuyến khích khách hàng cùng tham gia giám sát.
 
Về mặt quản lý an toàn thi công: CĐT yêu cầu các đơn vị thi công lập biện pháp an toàn lao động, bố trí nhân viên quản lý chuyên môn để tiến hành thường xuyên kiểm tra chuyên môn. Hàng tuần chủ đầu tư và đơn vị giám sát tổ chức một lần kiểm tra toàn diện để đánh giá, chuẩn bị kỹ các công việc bảo vệ thi công để đảm bảo an toàn lao động.
 
Về mặt quản lý vệ sinh môi trường: Để đảm bảo môi trường được xanh, sạch đẹp, trong quá trình thi công ngoài việc vệ sinh nội bộ từng nhà thầu thi công, CĐT còn thêm một bộ phận chuyên trách làm vệ sinh cho toàn khu đảm bảo luôn xanh - sạch - đẹp.
 
Chất lượng xây dựng hạ tầng:
 
Một yếu tố quan trọng quyết định chất lượng cuộc sống của khu cư dân An Cựu là hệ thống hạ tầng kỹ thuật.
 
Tại đây với một hệ thống hạ tầng đồng bộ, hoàn chỉnh và chất lượng cao bao gồm :
 
- Hệ thống giao thông đường bê tông nhựa mịn.
 
- Hệ thống cấp nước sạch.
 
- Hệ thống thoát nước thải, nước bẩn.
 
- Hệ thống điện ngầm.
 
- Hệ thống thông tin liên lạc, viễn thông,...
 
Tất cả được các đơn vị thi công hàng đầu đảm trách dưới sự giám sát chặt chẽ về mặt chất lượng bởi Tập đoàn Apave cùng các cơ quan quản lý nhà nước.
 
Hệ thống hạ tầng kỹ thuật của khu Đô thị mới An Cựu được đánh giá là đồng bộ nhất hiện nay so với các dự án khác đang thực hiện tại Huế.

VỊ TRÍ DỰ ÁN
 
2.jpg
 

An Cựu City tọa lạc tại phường An Đông, cách chợ An Cựu 0,6km, cách cầu Tràng Tiền 2,5km về phía Nam, cách Trung tâm thi đấu TDTT 0,9km và đối diện với các trung tâm hành chính, kinh tế, tài chính quan trọng của tỉnh Thừa Thiên Huế.

3.jpg
 
Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng đi đến khu trung tâm thành phố và các cơ quan hành chính chỉ mất chút thời gian như:
 
- Đến Phong Phú Plaza chỉ mất 5 phút.
 
- Đến cầu Trường Tiền chỉ mất 8 phút.
 
- Đến Cảng hàng không quốc tế Phú Bài chỉ mất 20 phút.
 
- Đến UBND Thành phố chỉ mất 8 phút.
 
- Đến Bệnh viện Trung ương Huế chỉ mất 7 phút.
 
- Đến Kinh thành Huế chỉ mất 5 phút.
 
- Đến trường Quốc học Huế chỉ mất 6 phút.