Nội thất căn hộ chung cư dragon hill 2

Trang chủ / cho thuê / Dự án Căn Hộ Chung Cư / Nội thất căn hộ chung cư dragon hill 2

Nội thất căn hộ chung cư dragon hill 2

Dragon Hill Residence and Suites 2 (Dragon Hill 2) xứng đáng là đỉnh điểm của tuyệt tác nghệ thuật, được tạo nên bởi những kiến trúc sư danh tiếng, tài ba và các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Không gian sống hoàn hảo với tiện ích vượt trội và nhiều mảng xanh, gần gũi với thiên nhiên.

18.jpg


Tên dự án: DRAGON HILL RESIDENCE AND SUITES 2 (DRAGON HILL 2)
Vị trí: số 15A đường Nguyễn Hữu Thọ, TP. Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần địa ốc Phú Long
Loại hình: Khu căn hộ
Quy mô dự án: 10.864 m2
Diện tích sàn xây dựng: 58.622 m2
Mật độ cây xanh: 70% diện tích
Số lượng căn hộ: 455 căn hộ
Số block: 2 block
Số tầng: 25 tầng
Số tầng hầm: 1 tầng
Diện tích căn hộ: 51 – 94m2. Một sàn có 10 căn hộ và 4 thang máy
Đơn vị phân phối: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA miền Nam.
Chủ đầu tư và đơn vị phân phối:
 
Công ty CP Địa ốc Phú Long
Thành lập từ năm 2005, Công ty CP Địa ốc Phú Long đã đạt được nhiều thành quả đáng kể, khẳng định uy tín thương hiệu đồng thời tạo nên những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng cùng các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Phú Long cam kết lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu cho những thành công lớn trong tương lai.
 
Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA miền Nam
Cùng với Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA miền Nam là thành viên thuộc Công ty CP Tập đoàn Thế Kỷ CENGROUP – đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu hiện nay với hơn 13 năm kinh nghiệm, là đối tác chiến lược của  nhiều chủ đầu tư uy tín trong nước và quốc tế như: Gamuda Land, CapitaLand, Khang Điền, M.I.K,… Hiện Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA đã phát triển mạng lưới hoạt động trên khắp cả nước, đặc biệt tại Hà Nội và Tp. HCM với kỳ vọng mang tới những sản phẩm bất động sản tốt nhất tới tận tay khách hàng.
 

19.jpg

VỊ TRÍ DỰ ÁN DRAGON HILL 2


2.jpg

  • Tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, ngay trạm dừng tuyến Metro số 4, Dragon Hill 2 sở hữu một vị trí địa linh phú quý cùng một thế giới tiện ích có 1 không 2 của khu Nam Sài Gòn.
  • Dragon Hill 2 kết nối với khu căn hộ Dragon Hill 1 đã hiện hữu, tạo thành một quần thể kiến trúc mang phong cách hiện đại, hình khối vững chãi như thế Rồng vươn lên mạnh mẽ trong khu đô thị Dragon City.