Nội thất căn hộ chung cư Ecolife Capitol - Hà Nội

Trang chủ / cho thuê / Dự án Căn Hộ Chung Cư / Nội thất căn hộ chung cư Ecolife Capitol - Hà Nội

Nội thất căn hộ chung cư Ecolife Capitol - Hà Nội

Dự án EcoLife Capitol do Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ đô làm chủ đầu tư. EcoLife Capitol tọa lạc tại ô đất số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

oz-com-vn-Ecolife-capitol-1.jpg

Nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và phần phân bổ mật độ dân cư thấp nhất trong khu vực, ECOLIFE CAPITOL được thiết kế trở thành một tòa tháp xanh hài hòa tuyệt vời với cảnh quan tự nhiên xung quanh.

oz-com-vn-Ecolife-capitol3.jpg
 
Với triết lý thiết kế Xanh – Bền vững – Thân thiện môi trường, ý tưởng xuyên suốt của dự án là sự kết hợp hài hòa những con người và thiên nhiên ngay chính trong từng căn hộ. Gió và ánh sáng là nguồn năng lượng sống tự nhiên, len lỏi tinh tế trong từng thiết kế. Các thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, tô điểm cho không gian sống tiện nghi. Bể bơi nhân tạo rộng được thiết kế nằm trong hai khối tháp như hồ điều hòa thu nhỏ, có tác dụng “giảm nhiệt” mang lại không gian sống thoáng đãng và bầu không khí trong lành.

oz-com-vn-Ecolife-capitol1.jpg

 
Thấu hiểu được giá trị vô hạn của không gian xanh trong cuộc sống hiện đại, lối thiết kế giao hòa tự nhiên với cảnh quan không chỉ tạo nên sự hài hòa trong kiến trúc, mà còn mang lại môi trường sống xanh hoàn hảo cho chủ nhân tương lai của EcoLife Capitol.
Tên dự án EcoLife Capitol
Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ đô (Thu Do JSC)
Đơn vị thiết kế cảnh quan NKB ARCHI
Đơn vị nghiên cứu phát triển dịch vụ CBRE
Tổng diện tích 10.622 m2
Mật độ xây dựng 38,5 %
Chiều cao công trình 132 m
Số tầng cao 34 – 36 tầng
Số căn hộ 760 căn
Tầng hầm 02 tầng hầm để xe ô tô, tầng hầm lửng để xe máy.
Tầng dịch vụ 05 tầng. Gồm: sảnh chính, thang máy, giếng trời, khu sinh hoạt chung, nhà trẻ, khu y tế, hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, khu tập Gym, spa, chăm sóc sắc đẹp với các trang thiết bị hiện đại, sân chơi trẻ em, khu vực sân vườn cảnh quan,...
Tại tầng 5 Bể bơi bốn mùa diện tích 224,2 m2. SkyBar phục vụ nhu cầu thư giãn, sinh hoạt, giải trí của những chủ nhân trong tòa nhà.
Sân vườn trên tầng mái diện tích 300 m2.
 
Vui lòng gọi 1900 57 57 68 hoặc email info@oz.com.vn để biết thêm thông tin