nội thất căn hộ chung cư kingston residence

Trang chủ / cho thuê / Dự án Căn Hộ Chung Cư / nội thất căn hộ chung cư kingston residence

nội thất căn hộ chung cư kingston residence

oz-com-vn-du-an-khu-phuc-hop-Kingston-Residence.jpg

Dự án căn hộ  Kingston Residence  trên trục đường chính Nguyễn Văn Trỗi kết nội sân bay Tân Sơn Nhất, trung tâm thành phố. Thuộc vào khu phức hợp căn hộ - trung tâm tương mại – công ty- dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân ở trong dư án. Sauk hi khởi công xây dựng vào tháng 5 năm 2015 dự án mở bán với nhiều mẫu thiết kế nội thất căn hộ Kingston Residence đa dạng diện tích.

oz-com-vn-du-an-khu-phuc-hop-Kingston-Residence-8.jpg

1.Giới thiệu dự án Kingston Residence 
Theo đuổi phong cách thiết kế hiện đạ và sang trọng toàn bộ đường nét thiết kế, bố trí nội thất trong dự án dường như đưa dân cư nơi đây đến với tương lai. Tọa lạc trên diện tích đất lớn hai mặt tiền tuyến đường đẹp nhất quận Phú Nhuận một lần nữa chứng minh giá trị tăng trưởng không ngừng của dự án.

oz-com-vn-du-an-khu-phuc-hop-Kingston-Residence-13.jpg

Căn hộ Kingston được chú trọng đầu tư trong thiết kế bởi các nhà thiết kế hàng đầu hiện nay, theo kiến trúc hiện đại và sáng tạo kiểm tra thi công nội thất dự án Kingston Residence nghiêm ngặt song song vị trí đắc địa cùng với hệ thống tiện ích nội khu cao cấp sang trọng phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi và sinh hoạt, tiện ích ngoại khu trung tâm quận Phú Nhuận, bầu không khí trong lành thoáng mát với những mảng xanh trải dài nhất định sẽ xứng đáng là sẽ nơi an cư lâu dài cho cộng đồng và cơ hội đầu hấp dẫn cho các nhà đầu tư.