Nội thất căn hộ chung cư ParkCity Hanoi

Trang chủ / cho thuê / Dự án Căn Hộ Chung Cư / Nội thất căn hộ chung cư ParkCity Hanoi

Nội thất căn hộ chung cư ParkCity Hanoi

Nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội, Khu đô thị ParkCity Hanoi được xây dựng theo một mô hình kiến trúc và cảnh quan độc đáo của tiểu khu Adiva - Khu đô thị Desa ParkCity, thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Với lối thiết kế đa chức năng, dự án bao gồm nhà phố kinh doanh, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc xen kẽ trong những khu cao tầng kết nối bởi cây xanh, hồ nước và những công viên dạng tuyến trải dài.

1-1.jpg

ParkCity Hanoi được hình thành dựa trên ý tưởng tạo nên một xã hội tốt đẹp với cuộc sống thịnh vượng tôn vinh các giá trị gắn kết gia đình và cộng đồng. Giống như dự án hình mẫu đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín - Desa ParkCity tại Kuala Lumpur, ParkCity Hanoi ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi, các tiểu khu đẹp thơ mộng, những ngôi nhà được thiết kế hiện đại bên cạnh những không gian tiện ích đẳng cấp và khu phức hợp thương mại sầm uất.


NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG
 
 + 16,9 hecta khu phức hợp thương mại ParkCity Hanoi TownCenter
 + 10,8 hecta cây xanh và cảnh quan 
 + 7,5 hecta trường học công lập & trường Quốc tế
 + 1,7 hecta khu tiện ích The ParkCity Hanoi Community Club

Vị trí ParkCity Hanoi


Trong năm 2015 và 2016, cơ sở hạ tầng giao thông của Hà Đông sẽ được hoàn thiện với dự án đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông, tuyến xe buýt nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa với nhiều điểm dừng ngay trước dự án ParkCity Hanoi, thời gian đi từ ParkCity Hanoi đến trung tâm Hà Nội sẽ càng được rút ngắn.
 
Chỉ 5km đi từ cổng phía Tây của trục đường cao tốc Láng Hòa Lạc
 
Tọa lạc tại phía Tây Nam của Hà Nội, dự án ParkCity Hanoi có hai tuyến đường chính dẫn đến khu đô thị - phố Trần Duy Hưng và đường Nguyễn Trãi.

 + Hướng 1 – phố Trần Duy Hưng
 
Từ hướng đường Trần Duy Hưng đi thẳng đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Theo đường Khuất Duy Tiến rẽ vào đường Tố Hữu và tiến thẳng tới khu đô thị ParkCity Hanoi. Tuyến đường dài khoảng 5km.
 
 + Hướng 2 – đường Nguyễn Trãi
 
Đi hết đường Nguyễn Trãi đến đường Quang Trung, dọc theo đường Quang Trung, rẽ phải vào đường Lê Trọng Tấn đến Khu đô thị ParkCity Hanoi. Tuyến đường dài khoảng 6km.