Nội thất căn hộ chung cư Rivera Point

Trang chủ / cho thuê / Dự án Căn Hộ Chung Cư / Nội thất căn hộ chung cư Rivera Point

Nội thất căn hộ chung cư Rivera Point

Chủ đầu tư căn hộ Riviera Point là Keppel Land – công ty bất động sản thuộc tập đoàn Keppel, một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore. Và Công ty Tấn Trường là nhà phát triển đô thị tại Việt Nam. Dự án Riviera Point với tổng vốn đầu tư 206 triệu USD. Bao gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại mua sắm, nghĩ dưỡng và khu nhà hàng ăn uống. Dự án sẽ cung cấp 2.400 căn hộ và tiện nghi giải trí với tổng diện tích sàn xây dựng 408.500 m2. Các căn hộ từ 2, 3, 4 phòng ngủ và biệt thự trên không. Thiết kế căn hộ rộng rãi, dễ dàng trang trí nội thất. Giai đoạn một bao gồm 700 căn hộ.

1.jpg
 
Trên mỗi tòa nhà tại Riviera Point là khu vườn cảnh quan trên không độc đáo và riêng biệt được đặt tại tầng 29 của block mang đến cho cư dân những góc nhìn toàn cảnh thú vị về Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Hài hòa trong cảnh quan thiên nhiên tươi mát là năm hồ bơi, hai nhà câu lạc bộ, các trung tâm thể dục thể hình, các sân tennis và nhiều phương tiện thể thao giải trí khác, Riviera Point cung cấp đầy đủ các tiện ích thư giãn, phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống cho bạn và gia đình.