nội thất căn hộ chung cư rivergate

Trang chủ / cho thuê / Dự án Căn Hộ Chung Cư / nội thất căn hộ chung cư rivergate

nội thất căn hộ chung cư rivergate

oz-com-vn-du-an-khu-phuc-hop-River-Gate-1.jpg

Dự án căn hộ Rivergate do tập đoàn bất động sản cao cấp Novaland đầu tư và phát triển là một dự án phức hợp bao gồm trung tâm thương mại-văn phòng-và căn hộ. Dự án hội tụ tất cả những yếu tố thuận lợi cho khách hàng như tọa lạc ở trung tâm thành phố, thiết kết hiện đại sang trọng, tiện ích nội khu và ngoại khu rất đa dạng.

oz-com-vn-du-an-khu-phuc-hop-River-Gate-67.jpg

Dự án căn hộ Rivergate thuộc khu phức hợp văn phòng mới nhất do công ty đầu tư bất động sản Nova Land triển khai xây dựng. Đáp ứng đầy đủ yếu tố thuận lợi cho cư dân sống trong dự án với thiết kế nội thất sang trọng Rivergate thu hút người dân đến định cư ngày càng tăng.

oz-com-vn-du-an-khu-phuc-hop-River-Gate-68.jpg
 
Dự án căn hộ Rivergate tọa lại tại vị trí số 151 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, một vị trí khá đẹp mà rất ít căn hộ nào có đươc, gần ngay sát trung tâm thành phố, điều kiện giao thông lại cực kì thuận tiện. Những Khách Hàng sở hữu căn hộ chỉ mất có 10 phút để di chuyển đến quận 1, bằng đại lộ Võ Văn Kiệt. Cũng từ đại lộ này Khách Hàng có thể đi đến các quận 5, quân 3, quận 8, quận 10, ...Một cách nhanh chóng và dễ dàng.

oz-com-vn-du-an-khu-phuc-hop-River-Gate-77.jpg

  Nhìn vào hình bạn có thể thấy căn hộ nằm rất gần các căn đường quan trọng của thành phố như Trần Hưng Đạo, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Cừ.   Còn có một điểm rất đặt biệt  của Căn hộ River Gate tại quận 4, nằm ngay cạnh con kênh Bến Nghe xanh, sạch, đẹp nên có không khí sống trong lành, khách hàng không phải lo lắng về chuyện ô nhiễm môi trường.