nội thất biệt thự chateau

Trang chủ / cho thuê / Dự án khu dân cư / nội thất biệt thự chateau

nội thất biệt thự chateau

Một thời gian ngắn nữa người dân tại thành phố mang tên Bác người dân sẽ thất 47 biệt thự tọa lạc trên thảm cỏ xanh trải dài bên bờ sông thô mộng. Ấn hiện nơi đó những că biệt thự thiết kế theo phong cách tân cổ điển mang đậm dấu ấn thời gian.
Dự án khu biệt thự Chateau là dự án biệt thự đầu  tiên và duy nhất ven sông thuộc khu vực Phú Mỹ Hưng và cũng là khu được thiết kế nội thất, ngoại thất theo nhiều phong cách thiết kế khách nhau. Có thể dễ dàng nhìn thấy từng kiểu kiến trúc ngoại quan với những đường nét thiết kế độc đáo cửa từng mẫu biệt thự. Bố trí xen kẽ nhay cứ một biệt thự cổ điện thì bên cạnh sẽ là một một biệt thư theo phong cách nhiệt đới. 4 mặt biệt thư thông thoáng trong đó có 2 hướng chính một hướng đi ra đường và hướng còn lại hướng thằng ra con sông mềm mại hoặc khu công viên.
 
oz-com-vn-du-an-biet-thu-chateau-1-1.jpg
 
 
oz-com-vn-du-an-biet-thu-chateau-2.jpg

Ngoài nét sang trọng, thanh lịch bởi dự án tạo nên chủ nhận biệt thự thuộc Chateau sẽ được cảm nhận hơi thở thiên nhiên ấm áp với một chú lãng mạng tinh tế khi ở bên trong biệt thự cổ điển. Cẩn thận chu đáo đặc biệt chú ý ở các chi tiết đường nét khắc họa, đường chi cửa sở, họa tiết mái hiên và các điệm nhấn ngoại quan khác. Diện tích biệt thự chia ra nhiều mẫu từ 517m2 đến 700m2. Màu sắc, hình dáng đều được thay đổi ttheo kiểu nhà nhưng tông màu chủ đạo vẫn là vàng kem và xám nhạt.
 
oz-com-vn-du-an-biet-thu-chateau.jpg
 
oz-com-vn-du-an-biet-thu-chateau-3.jpg
 
oz-com-vn-du-an-biet-thu-chateau-4.jpg