Nội thất văn phòng Saigon Finance Center

Trang chủ / cho thuê / Dự án Cao ốc văn phòng / Nội thất văn phòng Saigon Finance Center

Nội thất văn phòng Saigon Finance Center

Saigon Finance Center Building tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trên đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, Quận 1. Tòa nhà có kết cấu 12 tầng và 1 hầm, có 2 thang may hổ trợ cho việc đi lại của các nhân viên trong tòa nhà. Cao ốc với diện tích cho thuê văn phòng đa dạng: 100m2 – 200m2 – 300m2 – 400m2 – 500m2 – 800m2. Saigon Finance Center Building được thiết kế theo phong cách hiện đại của Châu Âu, rất sang trọng và lịch lãm khi nhìn từ ngoài vào.
Tòa nhà Saigon finance center được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một building tốt. Các văn phòng lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát….

oz-com-vn-Saigon-Finance-Center2-1.jpg
 
Cao ốc văn phòng Saigon finance center  được đánh giá là 1 văn phòng cho thuê tốt, là 1 văn  phòng cho theo đạt tiêu chuẩn cao, thiết kế đẹp, sang trọng, không khí trong lành, thoáng mát, không gian thoải mái. Hành lang bên trong tòa cũng nhà rộng rãi, thông thoáng và sạch sẽ vô cùng. Không những vậy tòa nhà Saigon Finance Center Building còn trang bị cho mình một hệ thống an ninh hiện đại với các hệ thống tân tiến nhất để đảm bảo an toàn cho quý công ty: Hệ thống báo cháy chữa cháy tự động, hệ thống PCCC an toàn, hệ thống thoát hiểm thông mình,… Và đặc biệt tòa nhà còn trang bị 1 máy phát điện chạy 100% công xuất giúp quý công ty không bị gián đoạn trong công việc của mình.
Tên dự án: Saigon Finance Center
Mô hình dự án: Văn phòng cho thuê
Vị trí: 9 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM
Tiền thuê: Vui lòng gọi 1900 57 57 68 hoặc email info@oz.com.vn để nhận được thông tin
Kích thước phòng: 820 m2 (diện tích gộp)
Tổng diện tích sử dụng: khoảng 9.900 m2
Năm hoàn thành: 2007
Thời hạn thuê: Ít nhất 2 năm
Số tầng: 12
Tiện ích: Máy phát điện dự phòng 100% công suất
Độ cao trần đến sàn: 2.7 m
Thang máy: 3 thang khách
Loại máy lạnh: Hệ thống máy lạnh trung tâm
Diện tích đậu xe: 1 hầm đậu xe hơi và xe máy
Chủ đầu tư: Rosaco Ltd
Thông tin và hình ảnh của dự án có thể thay đổi mà không cần báo trước.